CAM KẾT: Chi Phí Phù Hợp-Dịch Vụ Tận Tâm
 
02422612929
 • cho thuê văn phòng ảo hà nội
 • cho thuê văn phòng ảo hà nội
 • cho thuê văn phòng ảo hà nội

CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI

Date: 08-02-2022, 09:02:32

Chỗ ngồi làm việc là một dịch vụ trong lĩnh vực văn phòng cho thuê nhưng thay vì khách hàng họ phải thuê không gian để làm văn phòng làm việc thì họ lại thuê chỗ ngồi làm việc trên số lượng nhân viên để đỡ tiêu hao không gian thừa phải thuê mà không sử dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí.

 

CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC LÀ GÌ ?

Chỗ ngồi làm việc là một dịch vụ trong lĩnh vực văn phòng cho thuê nhưng thay vì khách hàng họ phải thuê không gian để làm văn phòng làm việc thì họ lại thuê chỗ ngồi làm việc trên số lượng nhân viên để đỡ tiêu hao không gian thừa phải thuê mà không sử dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Đối tượng thuê chỗ ngồi làm việc

 • Các Start-up đang muốn tìm địa điểm làm việc tốt và tối ưu về chi phí đầu tư.
 • Các cá nhân làm việc riêng lẻ, các tổ chức muốn tìm nơi có thể làm việc.
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần văn phòng để đặt trụ sở, đăng ký kinh doanh và làm việc.
 • Những nhà đầu tư nước ngoài muốn có một văn phòng để thăm dò thị trường Việt Nam.
 • Sinh viên ôn thi cuối kỳ, muốn tìm không gian yên tĩnh để học, đồng thời làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp

Những tiện ích của việc thuê chỗ ngồi làm việc

 • Lễ tân luôn trực sẵn và chăm sóc khách hàng
 • Miễn phí điều hòa, wifi
 • Miễn phí nội thất bàn ghế, tủ tài liệu có khóa, buồng điện thoại
 • Miễn phí các thiết bị in ấn, photocopy
 • Khu vực nghỉ ngơi: ban công, quầy pha chế nước
 • Khu vực gửi xe

Những lợi ích của việc thuê chỗ ngồi làm việc

 • Tiết kiệm chi phí: Giá chi phí của dịch vụ cho thuê chõ ngồi cực kỳ rẻ, chưa tới 1 ly cà phê là bạn có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng, hiện đại chuyên nghiệp.
 • Giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ: Điều mà không phải các văn phòng truyền thống nào cũng có thể giúp bạn, không chỉ tiếp thu được nhiều ý tưởng, kỹ năng từ các doanh nghiệp khác với nhiều ngành nghề đa dạng để phát triển mà còn tạo điều kiện cho bạn mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh.
 • Có được môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái: Khi bước vào không gian làm việc chung, bạn sẽ cảm nhận rất rõ nguồn năng lượng tích cực, không giống với sự yên tĩnh, trầm lặng nơi văn phòng buồn tẻ. giúp bạn làm việc với một tâm thế thoải mái, tăng khả năng tư duy sáng tạo, đem lại hiệu quả cao cho công việc.
 • Vị trí ở trung tâm và dễ tìm kiếm: Không cần bỏ chi phí nhiều mà bạn vẫn có một nơi có địa chỉ ngay trung tâm thành phố, điều đó giúp xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác.
 • Linh hoạt trong sử dụng: Văn phòng sẵn sàng mở cửa 24/7 và bạn có thể tới làm việc bất kì lúc nào. Ngoài sự linh hoạt về thời gian, khi không có nhu cầu thuê chỗ ngồi cả ngày, bạn cũng có thể chia sẻ vị trí đó cho những người bạn khác. Hoặc, nếu thời gian đầu bạn ngồi 1 vị trí bất kì cảm thấy không phù hợp thì có thể chuyển sang vị trí khác trong không gian cho phép. Nếu làm việc tại quán cafe đông khách, bạn sẽ không thể lựa chọn chỗ ngồi như ý muốn.

Các hình thức cho thuê chỗ ngồi

Chỗ ngồi làm việc được chia làm 2 loại:

 • Chỗ ngồi làm việc cố định là một vị trí làm việc mà khách hàng thuê lâu dài nhiều tháng hoặc nhiều năm tùy vào hợp đồng bạn ký và toàn sử dụng toàn thời gian.

Có các hợp đồng về chỗ ngồi làm việc cố định là: 1 tháng, 6 tháng, 1 năm, hoặc nhiều năm.

 • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì toàn thời gian.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC VĂN PHÒNG LHD - 36 HOÀNG CẦU HÀ NỘI

BẢNG GIÁ VĂN PHÒNG ẢO CHO THUÊ TẠI HÀ NỘI

 

 

GÓI

 

KHỞI NGHIỆP

 THÀNH CÔNG

 HOÀN HẢO

CHỖ NGỒI 

LÀM VIỆC

(VIP)

Sử dụng địa chỉ

đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

quận Đồng Đa

Lễ tân chuyên nghiệp

Tiếp nhận thư /bưu phẩm

Chuyển tiếp thư/bưu phẩm

 

 

Đặt Brochure Công ty

tại quầy lễ tân

Phòng họp

 

 

(5h/tháng)

(5h/tháng)

Sử dụng sảnh tiếp khách chung

 

In ấn, photo, scan

 

(50 tờ)

(100 tờ)

(100 tờ)

Fax

 

Văn phòng có chỗ ngồi làm việc

 

 

 

Email miễn phí riêng

 

 

 

Intetnet Wifi/ nước uống

Điện thoại

 

 

Bàn, ghế làm việc

 

 

 

Bảo vệ 24/24

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hỗ trợ mua hóa đơn (*)

 

Tư vấn đăng ký kinh doanh

Tư vấn kế toán  

Tư vấn thuế

 PHÍ

 500.000 VND

 1.000.000 VND

2.000.000 VND

2.500.000 VND

   DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI CHỈ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC GÓI THÀNH CÔNG TRỞ LÊN ► GỌI NGAY 02422612929 (Miễn phí tư vấn)

►  CHO THUÊ PHÒNG HỌP:  200.000 ngàn đồng/giờ.

     ⇒Từ giờ thứ 11 trở lên của tháng giảm còn 160.000 ngàn đồng/giờ.
     ⇒ Nếu sử dụng GÓI HOÀN HẢO/VIP giảm 20% phí thuê phòng họp.
 
→ LIÊN HỆ SỬ DỤNG DỊCH VỤ 02422612929
 
1. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Chỗ ngồi làm việc là một dịch vụ trong lĩnh vực văn phòng cho thuê nhưng thay vì khách hàng họ phải thuê không gian để làm văn phòng làm việc thì họ lại thuê chỗ ngồi làm việc trên số lượng nhân viên để đỡ tiêu hao không gian thừa phải thuê mà không sử dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí.

1. Đối tượng thuê chỗ ngồi làm việc

Các Start-up đang muốn tìm địa điểm làm việc tốt và tối ưu về chi phí đầu tư.Các cá nhân làm việc riêng lẻ, các tổ chức muốn tìm nơi có thể làm việc.Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần văn phòng để đặt trụ sở, đăng ký kinh doanh và làm việc.Những nhà đầu tư nước ngoài muốn có một văn phòng để thăm dò thị trường Việt Nam.Sinh viên ôn thi cuối kỳ, muốn tìm không gian yên tĩnh để học, đồng thời làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp

2. Những tiện ích của việc thuê chỗ ngồi làm việc

Lễ tân luôn trực sẵn và chăm sóc khách hàngMiễn phí điều hòa, wifiMiễn phí nội thất bàn ghế, tủ tài liệu có khóa, buồng điện thoạiMiễn phí các thiết bị in ấn, photocopyKhu vực nghỉ ngơi: ban công, quầy pha chế nướcKhu vực gửi xe

3. Những lợi ích của việc thuê chỗ ngồi làm việc

Tiết kiệm chi phí: Giá chi phí của dịch vụ cho thuê chõ ngồi cực kỳ rẻ, chưa tới 1 ly cà phê là bạn có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng, hiện đại chuyên nghiệp.Giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ: Điều mà không phải các văn phòng truyền thống nào cũng có thể giúp bạn, không chỉ tiếp thu được nhiều ý tưởng, kỹ năng từ các doanh nghiệp khác với nhiều ngành nghề đa dạng để phát triển mà còn tạo điều kiện cho bạn mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh.Có được môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái: Khi bước vào không gian làm việc chung, bạn sẽ cảm nhận rất rõ nguồn năng lượng tích cực, không giống với sự yên tĩnh, trầm lặng nơi văn phòng buồn tẻ. giúp bạn làm việc với một tâm thế thoải mái, tăng khả năng tư duy sáng tạo, đem lại hiệu quả cao cho công việc.Vị trí ở trung tâm và dễ tìm kiếm: Không cần bỏ chi phí nhiều mà bạn vẫn có một nơi có địa chỉ ngay trung tâm thành phố, điều đó giúp xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác.Linh hoạt trong sử dụng: Văn phòng sẵn sàng mở cửa 24/7 và bạn có thể tới làm việc bất kì lúc nào. Ngoài sự linh hoạt về thời gian, khi không có nhu cầu thuê chỗ ngồi cả ngày, bạn cũng có thể chia sẻ vị trí đó cho những người bạn khác. Hoặc, nếu thời gian đầu bạn ngồi 1 vị trí bất kì cảm thấy không phù hợp thì có thể chuyển sang vị trí khác trong không gian cho phép. Nếu làm việc tại quán cafe đông khách, bạn sẽ không thể lựa chọn chỗ ngồi như ý muốn.

4. Các hình thức cho thuê chỗ ngồi

Chỗ ngồi làm việc được chia làm 2 loại:

Chỗ ngồi làm việc cố định là một vị trí làm việc mà khách hàng thuê lâu dài nhiều tháng hoặc nhiều năm tùy vào hợp đồng bạn ký và toàn sử dụng toàn thời gian.

Có các hợp đồng về chỗ ngồi làm việc cố định là: 1 tháng, 6 tháng, 1 năm, hoặc nhiều năm.

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì toàn thời gian.
 
LIÊN HỆ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC 02422612929 
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ ?

Văn phòng ảo (tiếng anh là Virtual Office) là loại hình văn phòng đã có từ lâu trên thế giới nhưng lại khá mới mẻ đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam. Doanh nghiệp sẽ thuê một văn phòng (thường là ở những thành phố lớn), có địa chỉ ngay những trung tâm tòa nhà lớn

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG VĂN PHÒNG ẢO ?

Tính linh hoạt và lợi ích của văn phòng ảo cho phép nhiều doanh nghiệp phát triển doanh số đáng kể. Một số đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo: - Những cá nhân bắt đầu kinh doanh không muốn sử dụng địa chỉ nhà riêng và số di động của họ trên các tài liệu marketing (name card, brochure, flyer,…)

VĂN PHÒNG ẢO TẠI HÀ NỘI CÓ HỢP PHÁP KHÔNG ?

Theo khoản 1 điều 35 Luật doanh nghiệp. Khái niệm trụ sở chính của doanh nghiệp là: “Trụ sở chính của doanh nghiệplà địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC ?

 BẢNG GIÁ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CÓ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC

Gói dịch vụ

Nội dung

Thời gian Hợp đồng

Đơn giá VNĐ từ

Thanh toán

Văn phòng làm việc riêng

- Phòng làm việc riêng 15-30m2
- Setup sẵn bàn, ghế, tủ để tài liệu, Wifi…

12 Tháng

5,000,000 – 8,000,000

Thanh toán: 03 tháng 01 lần + 10%VAT, đặt cọc 02 tháng

Chỗ ngồi làm việc riêng

-  Chỗ ngồi làm việc riêng từ 2-3m2
- Setup sẵn bàn, ghế, tủ để tài liệu, Wifi…

12 Tháng

1,500,000 – 2,500,000
 

Chỗ ngồi linh hoạt

- Ngày
- Giờ

200.000
70.000

 

*** Giá trên chưa bao gồm VAT & phí gửi xe.

Khuyến mãi >

-       Một phần quà tặng đặc biệt dành cho bạn (Voucher 500.000 đồng & mũ bảo hiểm LHD) ngay sau khi ký hợp đồng.

-       Tặng ngay 01 tháng khi thanh toán 12 tháng/lần.