CAM KẾT: Chi Phí Phù Hợp-Dịch Vụ Tận Tâm
 
02422612929
  • cho thuê văn phòng ảo hà nội
  • cho thuê văn phòng ảo hà nội
  • cho thuê văn phòng ảo hà nội

VĂN PHÒNG ẢO HÀ NỘI VÀ 17 LỢI ÍCH HIẾM CÓ

Date: 25-01-2022, 07:01:20

 

Văn phòng ảo  cung cấp sự linh hoạt cho nhân viên, giúp doanh nghiệp làm việc từ xa và cung cấp các chức năng kinh doanh khác nhau thông qua công nghệ internet. Chúng rất tiết kiệm chi phí và linh hoạt, cho phép nhân viên làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn một cách thuận tiện. 

Văn phòng ảo  cung cấp sự linh hoạt cho nhân viên, giúp doanh nghiệp làm việc từ xa và cung cấp các chức năng kinh doanh khác nhau thông qua công nghệ internet. Chúng rất tiết kiệm chi phí và linh hoạt, cho phép nhân viên làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn một cách thuận tiện. 

Văn phòng ảo là một khái niệm mang tính cách mạng. Bạn có thể làm việc từ xa tại nhà nhưng vẫn có một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp tại vị trí trung tâm. 

1. Hiệu quả về Chi phí

Một văn phòng thời gian thực có thể nhanh chóng tạo ra một vết lõm trong túi của bạn. Cho dù bạn quyết định mua hoặc thuê một không gian, chi phí vẫn sẽ cao hơn. Không phải đầu tư vào việc thiết lập và nội thất văn phòng khi bạn chọn văn phòng ảo. Bạn có thể tiết kiệm số tiền mà bạn có thể đã chi cho các hợp đồng thuê nhà hoặc thuê nhà. Chi phí cần thiết để thuê một không gian văn phòng ảo thấp hơn nhiều so với giá của một văn phòng thực tế. 

2. Zero Overhead 

Khi bạn sử dụng không gian văn phòng truyền thống, bạn phải trả thêm chi phí cho việc dọn dẹp, bảo trì nhà ăn, v.v. Tuy nhiên, với văn phòng ảo, bạn không phải trả tiền cho nhân công, thợ điện, thợ ống nước, điện nước, đồ đạc, thiết bị, phần cứng, công nghệ hoặc bất kỳ tiện nghi nào khác mà chỉ một văn phòng vật lý mới có thể yêu cầu.

Ít hoặc không có tiền được chi cho việc bảo trì và các tiện nghi khi bạn làm việc ảo. Việc thiếu các khoản chi này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền mặt, có lẽ là khoản tiền mà thay vào đó bạn có thể dùng để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Văn phòng ảo có chức năng của một văn phòng vật lý mà không có chi phí cao; điều này có thể chứng minh là đặc biệt có lợi cho các công ty khởi nghiệp.

3. Tính chuyên nghiệp 

Bạn muốn khách hàng coi doanh nghiệp của bạn một cách nghiêm túc. Nếu địa chỉ nhà của bạn được liệt kê trên trang web hoặc văn phòng phẩm và tài liệu quảng cáo, thì địa chỉ đó có thể không chuyên nghiệp. Điều này có thể có tác động xấu đến danh tiếng doanh nghiệp của bạn, khiến khách hàng nghi ngờ tính hợp pháp của bạn. Nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng trong việc xây dựng niềm tin và uy tín.

Văn phòng ảo cung cấp cho bạn địa chỉ và đường dây điện thoại công việc. Hộp  thư doanh nghiệp  có thể phục vụ cho việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của bạn, đảm bảo rằng bạn được khách hàng của mình coi là chuyên nghiệp. 

4. Không có thời gian đi làm

Việc bạn di chuyển hàng ngày vào những giờ cao điểm giao thông đến và đi từ văn phòng có thể ngốn rất nhiều thời gian của bạn. Thay vào đó, đây là thời gian bạn có thể dành để làm việc cho các dự án quan trọng hơn của mình. Một văn phòng ảo có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thời gian chuẩn bị sẵn sàng, thời gian dành cho việc đi làm dài như vậy và thậm chí cả thời gian bạn phải đi bộ từ ô tô vào văn phòng của mình có thể bị loại bỏ hoàn toàn.

Bằng cách không đi đến văn phòng, bạn có thể giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Điều này không chỉ làm cho túi không có nhúm mà còn giúp bạn có ý thức về môi trường. Và ai không yêu một ngón tay cái màu xanh lá cây? Văn phòng ảo giúp bạn đỡ phải đau đầu vì sự chậm trễ và tắc đường. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thêm thời gian đậu xe và sử dụng thang máy. 

Lý do chính mà các nhân viên báo cáo về việc làm việc tại nhà là sự tập trung được nâng cao và tăng năng suất. Lý do lớn thứ hai là thời gian đi làm giảm. (Owl Labs)

Với tất cả thời gian bổ sung này, bạn có thể dành nhiều năng lượng hơn để học các kỹ năng mới. 

5. Năng suất

Thời gian đi lại ít hơn và giảm căng thẳng do giao thông có thể làm giảm căng thẳng tổng thể ở nhân viên, do đó làm cho họ làm việc hiệu quả hơn. Là một nhà tuyển dụng, bạn sẽ nhận được những giờ làm việc hiệu quả hơn từ nhân viên của mình. 

Người lao động có thể quyết định xem họ muốn làm việc tại văn phòng tại nhà hay quán cà phê địa phương, hoặc thậm chí là một bãi biển. Điều này cho phép mỗi nhân viên linh hoạt trong việc lựa chọn không gian làm việc lý tưởng để tạo ra mức năng suất tối đa của họ.

6. Tăng tính linh hoạt của công việc

Văn phòng ảo tạo ra một cách tiếp cận linh hoạt cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các dịch vụ ảo theo nhu cầu của công ty bạn. Bất cứ khi nào bạn cần tăng hoặc giảm các dịch vụ, điều đó là hiệu quả về chi phí cho bạn. Văn phòng ảo cho phép nhân viên của bạn ở bất cứ đâu, cho dù bạn cần chia sẻ tệp hoặc tiến hành cuộc họp.

Sự linh hoạt trong công việc khiến nhân viên trở nên năng động và có cảm hứng làm việc hơn. Họ có thể làm việc trong khi đi du lịch với điện thoại di động của họ. Những lợi ích như vậy của văn phòng ảo không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn ảnh hưởng tích cực đến cách tiếp cận công việc tổng thể. Đối với những người mới thành lập, điều này có thể rất hữu ích.

7. Tiếp cận với một nguồn nhân tài lớn

Khi bạn có một văn phòng ảo, bạn có thể tiếp cận với tài năng trên toàn thế giới thay vì bị giới hạn trong một lĩnh vực cụ thể. 

Các vấn đề về thị thực có thể không chắc chắn đối với một nhân viên cụ thể. Văn phòng ảo có thể hoạt động ở bất kỳ không gian nào trên toàn cầu mà không cần thị thực và nhập cư phức tạp. Một văn phòng ảo có thể cung cấp quyền truy cập mà không cần có vị trí trung tâm.

Văn phòng ảo cho phép bất kỳ ai hoạt động vào thời điểm thuận tiện. Lực lượng lao động hoạt động ở các múi giờ khác nhau giúp dễ dàng kết nối để khắc phục bất kỳ sự cố nào vào bất kỳ thời điểm nào. Tại các văn phòng ảo, luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo bất kể thời gian.

8. Địa chỉ Chuyên nghiệp

Văn phòng ảo cung cấp một địa chỉ kinh doanh tạo thêm uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Địa chỉ này bạn có thể đề cập trên danh thiếp, tài liệu quảng cáo và sách mỏng. Sẽ rất dễ dàng để xây dựng lòng tin khi bạn đưa thẻ hoặc tài liệu quảng cáo cho khách hàng tiềm năng trong các chuyến thăm quan hoặc hội chợ.

9. Dịch vụ chuyên nghiệp

Một số văn phòng ảo cung cấp  trợ lý ảo , lễ tân, có thể trả lời cuộc gọi cho bạn. Nhiều người trong số họ cũng cung cấp trợ lý tuyển dụng cho nhu cầu tuyển dụng của bạn. Bạn giữ lại tất cả các lợi ích phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần phải thuê một chuyên gia toàn thời gian. 

Các giải pháp văn phòng ảo cung cấp các phòng họp và hội nghị thông thường mà bạn có thể đặt trước khi có khách hàng đến gặp mặt chính thức. 

Venture X Lewisville - The Realm at Castle Hills cung cấp các phòng họp đầy đủ dịch vụ, cũng như các giải pháp văn phòng ảo và chia sẻ cho các doanh nghiệp nhỏ, công ty mới thành lập và các doanh nghiệp độc lập.

Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng ảo ở Lewisville gần Thành phố Thuộc địa, thì không đâu xa hơn là Liên doanh X Lewisville - Vương quốc ở Castle Hills.

10. Không gian văn phòng được trang bị nội thất

Giới thiệu công ty của bạn với khách hàng là điều quan trọng để tạo ảnh hưởng tốt. Nếu bạn không đủ khả năng để có một văn phòng cố định, bạn có thể chỉ cần chọn một địa chỉ văn phòng ảo. Tùy chọn này vừa rẻ hơn vừa chuyên nghiệp hơn.

Những vị khách đến văn phòng của bạn sẽ được tham quan một không gian văn phòng được trang bị tốt và được quản lý chuyên nghiệp. Ngay cả một chủ doanh nghiệp nhỏ cũng có thể có một cái nhìn và cảm nhận văn phòng chuyên nghiệp. Tại sao lại nhìn vào công việc kinh doanh không có tổ chức khi bạn có thể gặp gỡ khách hàng của mình tại một địa điểm chuyên nghiệp với giá cả phải chăng?

Thời gian và tiền bạc bạn tiết kiệm được từ việc chọn tùy chọn này có thể được dùng để đầu tư vào việc phát triển doanh nghiệp của bạn mà không phải lo lắng về tiền thuê nhà, hóa đơn, bảo hiểm, v.v.

11. Cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn

Nhân viên bây giờ bận rộn hơn nhiều so với trước đây. Thời gian họ dành cho gia đình, bạn bè và cho bản thân là rất ít.

 Một nghiên cứu trên 25.000 công nhân cho thấy cứ 4 người được hỏi thì gần 3 người nói rằng làm việc từ xa giúp họ cân bằng giữa công việc / cuộc sống. (SHRM) Văn phòng ảo hỗ trợ duy trì sự cân bằng tuyệt vời giữa cuộc sống công việc và cuộc sống gia đình, mang lại sự hăng hái mới cho công việc.

Nhân viên có thể tận hưởng thời gian với gia đình của họ và bây giờ có thể dành một chút thời gian để tập trung vào sức khỏe cá nhân và sức khỏe tinh thần của họ. Việc giảm căng thẳng chắc chắn sẽ mang lại năng suất cao hơn nữa. Nhân viên hạnh phúc chắc chắn sẽ tạo nên một doanh nghiệp thành công!

Có nhiều thời gian hơn để tập thể dục, ăn thức ăn lành mạnh, chia sẻ công việc nhà hàng ngày và có thể mặc bất cứ thứ gì bạn muốn!

12. Tiết kiệm tiền cho công nghệ, phần cứng 

Nhân viên thông thạo các công nghệ mà họ sử dụng với hệ sinh thái văn phòng ảo. Việc nâng cấp phần cứng, phần mềm, các công cụ bảo mật phần mềm độc hại, tất cả chỉ có nhân viên này quyết định và thực hiện tùy theo sự thuận tiện của họ. 

13. Mở rộng hoặc giảm bớt nhóm một cách thoải mái

Văn phòng ảo rất dễ thiết lập và cũng dễ dàng kết thúc. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng đội ngũ mà không cần phải điều chỉnh không gian văn phòng. Tương tự như vậy, việc giảm số lượng nhân viên của bạn sẽ không khiến bạn phải lo lắng về các khoản chi tiêu quá mức. 

14. Ít tập trung hơn 

Những người làm việc từ xa gắn bó với tổ chức. Những người làm việc ở xa có tuổi thọ cao. 

Các công ty cho phép làm việc từ xa có tỷ lệ nhân viên giảm 25% so với các công ty không cho phép làm việc từ xa. 

15. Đổi mới

Đầu óc sáng tạo cần sự cô lập và yên bình trong công việc. Loại môi trường này giúp thúc đẩy sự đổi mới và nuôi dưỡng các ý tưởng. Càng ít phân tâm, lợi ích càng lớn. 

16. Bảo mật

Làm việc ảo có thể có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu và các cuộc tấn công phần mềm độc hại khác, nhưng văn phòng ảo phục vụ các dịch vụ được duy trì trên đám mây và duy trì bảo mật. Tất cả các thiết bị hoạt động trong một môi trường an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng ảo với nhiều lợi ích bổ sung, thì Venture X Lewisville - The Realm at Castle Hills ở Lewisville gần The Colony City là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Nhấp vào liên kết dưới đây để biết thêm thông tin:

Văn phòng ảo hà nội 

17. Ít không gian văn phòng

Nếu lực lượng lao động của bạn trải rộng trên toàn cầu và làm việc ảo, bạn có thể tiết kiệm không gian văn phòng, nơi bạn có thể chọn thuê hoặc tận dụng để mở rộng thêm.

Với việc đại dịch vẫn đang ảnh hưởng lớn đến nhiều cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ, làm việc từ xa là ở đây để ở và các văn phòng ảo cũng vậy. Bạn có thể bắt đầu với một văn phòng cơ bản có ngân sách nhỏ, chi phí sẽ thấp hơn. Càng nhiều dịch vụ được thêm vào, nó sẽ càng đắt hơn.

Chúng tôi sẽ vui lòng cho bạn thấy cách chúng tôi xử lý mọi thứ. Kế hoạch văn phòng ảo bao gồm một  địa chỉ doanh nghiệp chuyên nghiệp  với xử lý thư và gói. Vé ngày và phòng hội nghị cũng luôn sẵn sàng để bạn sử dụng.

Kế hoạch văn phòng ảo hoạt động tốt nhất nếu bạn cần một địa chỉ gửi thư kinh doanh chuyên nghiệp để chi tiết liên hệ chúng tôi