CAM KẾT: Chi Phí Phù Hợp-Dịch Vụ Tận Tâm
 
02422612929
  • cho thuê văn phòng ảo hà nội
  • cho thuê văn phòng ảo hà nội
  • cho thuê văn phòng ảo hà nội

CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC TRUNG TÂM HÀ NỘI

Date: 17-10-2019, 09:10:37

Văn phòng ảo chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại trung tâm Hà Nội với các tiện ích và giá cả phù hợp cho tất cả mỗi đối tượng. 

Không gian cho thuê tại LHD SERVICES HÀ NỘI với quầy tiếp tân và các tiếp tân lịch sự, thành thạo ngoại ngữ sẳn sàng tiếp đón khách hàng cho bạn. Không gian TIẾP KHÁCH: rộng lớn, sang trọng, lịch lãm và được phục vụ miễn phí trà, cà phê, báo chí các loại,.. nhằm tạo cho khách hàng những ấn tượng khó phai về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của chúng tôi tại Hà Nội Phòng họp tiện ích lớn, nhỏ: được trang bị đầy đủ máy chiếu và hệ thống máy lạnh, internet đầy đủ. Moi thứ đã được trang bị chu đáo: bàn ghế, máy in, Fax, Scan, Photocopier, … Nhân viên bảo vệ và tạp vụ siêng năng trực 8 giờ/ngày Thư ký văn phòng, phiên dịch viên, ,.. tận tình, đa năng. Miễn phí tiền điện, nước, internet trong giờ hành chính Tổng đài nội bộ riêng, chuyên nghiệp.

Luật sư hỗ trợ dịch vụ liên quan đến việc thành lập công ty tại Hà Nội Tóm lại, bạn không cần phải đầu tư chi phí rất cao để xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn, bạn chỉ cần trả chi phí thuê hàng tháng theo đúng diện tích phòng làm việc mà bạn chọn (không tiền điện, tiền nước, không cước internet, …. hằng tháng).

Liên hệ sử dụng dịch vụ của LHD SERVICES HÀ NỘI

 

HOTLINE: 0984942688 

Hoặc địa chỉ:  Tòa nhà Anh Minh, Tầng 4, số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội